Chính sách bảo mật

Vân Thiên Long mong muốn đem lại một tiện ích mua hàng trực tuyến tin cậy cho người dùng.
Chúng tôi nhận thấy khách hàng sử dụng cửa hàng điện tử để mua sắm nhưng không phải ai cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Vân Thiên Long tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân, khi khách hàng mua sắm tại website www.vanthienlong.com.

1. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của người dùng 

a) Mục đích thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân cần thiết chỉ nhằm phục vụ cho các mục đích:

  • Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;
  • Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình khuyến mãi đi kèm;
  • Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn.

b) Phạm vi thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi: Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên mục mua sắm của cửa hàng trực tuyến bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ thư điện tử (email) và những thông tin về nhu cầu sản phẩm.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vân Thiên Long.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ hoạt động cần thiết: Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

e) Đơn Vị Thu Thập & Quản Lý Thông Tin

Công ty TNHH MTV Vân Thiên Long

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 2200697712 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng cấp, đăng ký lần đầu ngày 26/03/2015.

  • Địa chỉ: 03-04 Đường Số 10, KĐT Mekong Centre, Phường 4, TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng

f) Thông Tin Liên Hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất kỳ thắc mắc nào về Chính Sách này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

  • Gọi điện thoại đến số Chăm Sóc Khách Hàng: 0986.26.26.50