Điều khoản sử dụng

a) Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Vân Thiên Long.

Chúng tôi là Công ty TNHH MTV Vân Thiên Long có địa chỉ văn phòng tại 03-04 Đường Số 10, KĐT Mekong Centre, Phường 4, Tp Sóc Trăng, thành lập cửa hàng thương mại điện tử thông qua website www.vanthienlong.com đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

b) Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

c) Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn nhận được sự phản hồi cũng như những góp ý về dịch vụ, về sản phẩm mà quý khách hàng đã trải nghiệm, chúng tôi luôn lắng nghe và cải thiện sản phẩm cũng như dịch vụ tốt hơn để đổi được sự hài lòng của quý khách hàng.

d) Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo đến quý khách.

e) Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch sau khi thực hiện biện pháp sau đây:
Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua số điện thoai: 02993. 60 2345 hoặc qua thư điện tử Email: [email protected]

f) Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

g) Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

h) Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

i) Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

j) Thanh toán an toàn và tiện lợi tại vanthienlong.com

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Nhận hàng tại địa chỉ của Vân Thiên Long):

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Khách hàng đến địa chỉ bán hàng

Bước 3: Khách hàng thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Vân Thiên Long xác nhận thông tin khách hàng;

Bước 4: Vân Thiên Long chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Hình thức chuyển khoản

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Vân Thiên Long xác nhận thông tin khách hàng;

Bước 4: Khách hàng thanh toán;

Bước 5: Vân Thiên Long chuyển hàng;

Bước 6: Khách hàng nhận hàng.

*** Đối với người mua hàng từ Vân Thiên Long thì phải tuẩn thủ theo chính sách thanh toán của công ty.

 k) Đảm bảo an toàn giao dịch tại Vân Thiên Long

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung sản phẩm. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

 l) Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

 m) Thông tin cá nhân và tính riêng tư

Các thông tin thu thập được quý khách hàng chủ động gửi cho chúng tôi khi tham gia mua hàng trực tuyến

  • Tên họ, địa chỉ, số điện thoại, email;
  • Các thông tin đăng ký khác khi bạn tham gia chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình khuyến mãi đi kèm;
  • Để sử dụng các tính năng như tìm bằng hình ảnh, chúng tôi cũng dựa vào sự cho phép của bạn khi bạn muốn gửi hình cho chúng tôi;
  • Lịch sử mua hàng.

Các thông tin thu thập tự động khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên website, ngoài hệ thống lưu trữ riêng, các thông tin này cũng được ghi nhận bởi các dịch vụ truy vấn dữ liệu khác bao gồm Facebook và Google.

Thông tin thanh toán online của quý khách hàng được bảo mật khi tham gia mua sắm tại website của Vân Thiên Long.