Quy Trình Thiết Kế

 Tiếp Nhận & Tư Vấn
Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu từ Quí Khách hàng qua nhiều kênh liện lạc như điện thoại, email, mạng xã hội hoặc Quí Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên Văn phòng Công ty Vân Thiên Long tại Cần Thơ hoặc Sóc Trăng để tư vấn rõ hơn khi có yêu cầu thiết kế.
 Ký Kết Hợp Đồng
Sau khi tiếp nhận thông tin từ Quí Khách hàng. Nhân viên Công ty Vân Thiên Long sẽ tư vấn để hoàn thiện yêu cầu thiết kế, tiến độ thực hiện, chi phí thiết kế, phương thức thanh toán,…để tiến hành ký hợp đồng thiết kế.
 Khảo Sát Hiện Trạng
Các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư của Công ty Vân Thiên Long sẽ đến hiện trạng để khảo sát và đo đạc thực tế, chụp ảnh, thu thập các thông tin có liên quan đến qui hoạch chung của khu vực
 Phương Án Thiết Kế
Khi đã có kết quả khảo sát và yêu cầu từ Quí Khách hàng. Các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư của Công ty Vân Thiên Long sẽ tiến hành thiết kế phương án bố trí mặt bằng sơ bộ. Sau khi thống nhất phương án mặt bằng mà Quí Khách hàng đã chọn, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế dựng hình phối cảnh 3D.

Thời gian thiết kế phương án sơ bộ tùy theo qui mô và tính chất công trình.
 Hoàn Thiện Bản Vẽ
Sau khi đã thống nhất các bản vẽ sơ bộ và phối cảnh từ Quí Khách hàng. Các Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư của Công ty Vân Thiên Long sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ thi công chi tiết. Trong quá trình triển khải bản vẽ thi công, Quí Khách hàng vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để bổ sung các yêu cầu chi tiết hoặc để được giải thích rõ hơn về kỹ thuật.

Thời gian thiết kế bản vẽ thi công và dự toán tùy theo qui mô và tính chất công trình.
 Bàn Giao Hồ Sơ Thiết Kế
Công ty Vân Thiên Long sẽ tiến hành in ấn và bàn giao hồ sơ thiết kế thi công đến Quí Khách hàng. Đồng thời thực hiện giám sát tác giả, chịu trách nhiệm về pháp lý và kỹ thuật sau khi thanh quyết toán hợp đồng thiết kế.

Mọi sai sót do lỗi thiết kế sẽ được hiệu chỉnh nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.