Tận dụng tối đa không gian lưu trữ cho gian bếp

Không nhất thiết bạn phải có một gian bếp rộng mới có thể tận hưởng cảm giác thoải mái để sáng tạo ra những món ăn ngon. Bằng chứng là với những gian bếp nhỏ bạn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa khả năng lưu trữ, sắp xếp các vật dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cùng Häfele tham khảo ba giải pháp lưu trữ lý tưởng dưới đây nhé!

1. Giải pháp LeMans II cho góc tủ
Bộ phụ kiện LeMans II với hình dáng chiếc lá mềm mại kèm lớp mạ chrome sáng bóng sẽ là một giải pháp tuyệt vời không chỉ giúp bạn gói gọn nhiều vật dụng cùng lúc mà còn mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho gian bếp. LeMans II mang đến các chức năng tiện lợi, có thể làm hài lòng những gia chủ khó tính.

Mỗi bộ có 2 hoặc 4 khay (tùy theo chiều cao lọt lòng tủ). Mỗi khay chuyển động độc lập và chịu được tải trọng khoảng 25kg. Đây là chiếc “kho” hoàn hảo giúp bạn cất đặt nhiều vật nặng như nồi, chảo, xoong…

Chuyển động với 4 trục xoay theo đường cong uyển chuyển. Hệ thống sẽ nhẹ nhàng đưa tất cả các vật dụng ra ngoài giúp bạn tìm kiếm một cách dễ dàng mà không phải tốn sức kéo các kệ ra khỏi tủ.

Linh hoạt điều chỉnh độ cao phù hợp với kích thước vật dụng bên trong. Bạn có thể kéo khay ra với góc mở 85°, linh hoạt hơn trong thiết kế, tránh va chạm với tay nắm tủ.

2. Giải pháp Blum Tandembox Corner cho ngăn kéo góc
Với ray trượt êm ái và nhẹ nhàng, Blum Tandembox Corner là hệ thống ray lý tưởng để lưu trữ những vật dụng nặng lên đến 50kg. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp sử dụng bộ thanh chia Orga-Line giúp để cất giữ vật dụng gọn gàng và vững vàng hơn.

3. Rổ kéo góc “kỳ diệu” Magic Corner
Cuối cùng, bạn hãy tham khảo rổ kéo góc Magic Corner với khả năng kết nối hai không gian tủ bên cạnh với nhau. Khi bạn mở ra, tất cả các vật từ phía sâu trong tủ sẽ tự động được đẩy ra ngoài một cách êm ái và khi đóng lại, bạn chỉ việc đẩy nhẹ, rổ kéo cũng sẽ tự động đi vào bên trong một cách nhẹ nhàng.

#VTL #Vân_Thiên_Long #Kiến_Trúc #Nội_Thất #Xây_Dựng #Phòng_Ngủ #Khu_bếp #Bếp